ข่าวสาร

การอบรมหลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารคาว-หวานพื้นบ้านล้านนา

13775462_661119550710451_268116981351077571_n

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดโครงการฝึกอบรมศิลปวัฒนธรรมล้านนา หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารคาว-หวานพื้นบ้านล้านนา ในระหว่างวันที่ ๒๓-๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เวลา ๙.๐๐-๑๖.๐๐ น. ณ ห้องฝึกประสบการณ์การประกอบอาหาร สำนักศิลปะและวัฒนธรรม โดยมีแม่ครูสุพันธ์ ฉิมดี เพชรราชภัฏ-เพชรล้านนา ประจำปี พ.ศ.๒๕๕๘ สาขาคหกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากร มีนักศึกษา อาจารย์ และผู้สนใจทั่วไปให้ความสนใจเข้ารับการอบรมเป็นจำนวนมาก

Loading

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *