สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว

วันจันทร์ - วันศุกร์: 8:30 – 16:30 น.

จัดการอบรมการอภิปรายเชิงวิชาการ Online ในหัวข้อเรื่อง Lanna Fusion Food

  1. Home
  2. ข่าวสาร
  3. จัดการอบรมการอภิปรายเชิงวิชาการ Online ในหัวข้อเรื่อง Lanna Fusion Food

จัดการอบรมการอภิปรายเชิงวิชาการ Online ในหัวข้อเรื่อง Lanna Fusion Food

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการอบรมการอภิปรายเชิงวิชาการ Online ผ่าน Zoom Cloud Meeting และ Facebook Live เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ในหัวข้อเรื่อง Lanna Fusion Food โดย คุณมนัสวัฑฒก์ ชุติมา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท รักษ์วัฒนธรรมเชียงใหม่ จำกัด

ข่าวล่าสุด

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญศิษย์เก่า วิทยาลัยครูเชียงใหม่ สถาบันราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ – ศิษย์ปัจจุบันทุกท่าน ร่วมงาน “คืนสู่เหย้าชาวดำ – เหลือง”