ร่วมกิจกรรมงานวันดา “ยอสวยไหว้สา พระญามังราย 728 ปี เมืองเชียงใหม่”

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2567 บุคลากรสำนักศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมด้วยนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมงานวันดา (วันเตรียมงาน) “ยอสวยไหว้สา พระญามังราย 728 ปี เมืองเชียงใหม่” ณ หอประวัติศาสตร์เมืองเชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์สำนักศิลปะและวัฒนธรรมรูปแบบใหม่

ขณะนี้อยู่ในระหว่างการดำเนินการ อาจมีข้อมูลบางส่วนที่ขาดหายไป หากท่านต้องการเข้าสู่เว็บไซต์เดิมสามารถคลิกได้ที่ปุ่มด้านล่าง