มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมพิธีเทวาภิเษก (อารตีไฟ) องค์พระพิฆเนศวรสร้างจากมวลสารดอกไม้มหามงคล ๑๐๐ องค์ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง ครบรอบ ๑๐๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ อาคารโหลดบัณฑิต ชั้น ๒ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ศูนย์แม่ริม) อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ยกระดับคุณภาพชีวิต ประจำเดือนเมษายน 2567 ณ องค์พระมหาเจดีย์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีและร่วมรับฟังการบรรยายจากพระวิทยากรท่านพระครูสังฆภารวิมล เจ้าอาวาสวัดบ้านมอญ

ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์สำนักศิลปะและวัฒนธรรมรูปแบบใหม่

ขณะนี้อยู่ในระหว่างการดำเนินการ อาจมีข้อมูลบางส่วนที่ขาดหายไป หากท่านต้องการเข้าสู่เว็บไซต์เดิมสามารถคลิกได้ที่ปุ่มด้านล่าง