กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมตามอัธยาศัย หลักสูตร “การตัดตุงไส้หมู”

  1. Home
  2. ข่าวสาร
  3. กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมตามอัธยาศัย หลักสูตร “การตัดตุงไส้หมู”

กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมตามอัธยาศัย หลักสูตร “การตัดตุงไส้หมู”

เมื่อวันพุธที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๗ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมตามอัธยาศัย หลักสูตร “การตัดตุงไส้หมู” ให้กับนักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจทั่วไป เพื่อร่วมอนุรักษ์ สืบสาน ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และประเพณีไทยเนื่องในวันปีใหม่เมือง

ข่าวล่าสุด

ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์สำนักศิลปะและวัฒนธรรมรูปแบบใหม่

ขณะนี้อยู่ในระหว่างการดำเนินการ อาจมีข้อมูลบางส่วนที่ขาดหายไป หากท่านต้องการเข้าสู่เว็บไซต์เดิมสามารถคลิกได้ที่ปุ่มด้านล่าง