สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว

วันจันทร์ - วันศุกร์: 8:30 – 16:30 น.

กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมตามอัธยาศัย หลักสูตร “การตัดตุงไส้หมู”

  1. Home
  2. ข่าวสาร
  3. กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมตามอัธยาศัย หลักสูตร “การตัดตุงไส้หมู”

กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมตามอัธยาศัย หลักสูตร “การตัดตุงไส้หมู”

เมื่อวันพุธที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๗ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมตามอัธยาศัย หลักสูตร “การตัดตุงไส้หมู” ให้กับนักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจทั่วไป เพื่อร่วมอนุรักษ์ สืบสาน ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และประเพณีไทยเนื่องในวันปีใหม่เมือง

ข่าวล่าสุด

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญศิษย์เก่า วิทยาลัยครูเชียงใหม่ สถาบันราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ – ศิษย์ปัจจุบันทุกท่าน ร่วมงาน “คืนสู่เหย้าชาวดำ – เหลือง”