ข่าวสาร

การอบรมหลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารไทย

13934625_673553756133697_6015525505925447546_n

 

 

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ดำเนินโครงการฝึกอบรมศิลปวัฒนธรรมไทยให้กับนักศึกษาชาวญี่ปุ่น จำนวน ๑๕ คน จาก Osaka Kyoiku University และ Kyoto University of Education ในระหว่างวันที่ ๑๗-๑๙ และ ๒๒-๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๙ ณ ห้องฝึกอบรม สำนักศิลปะและวัฒนธรรม โดยในวันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๙ เป็นการอบรมหลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารไทย (ต้มยำกุ้ง และทับทิมกรอบ) ซึ่งมีอาจารย์มยุรี ชมภูงาม เป็นวิทยากร พร้อมทั้งบุคลากร และนักศึกษาสาขาคหกรรมศาสตร์ โดยมี ผศ.วิลาวัณย์ หงษ์อนุรักษ์ พร้อมทั้งนักศึกษาสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ให้ความอนุเคราะห์เป็นล่ามแปลภาษา

 

Loading

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *